Cách chọn Bưởi Hồ Lô đẹp – Bưởi Hồ Lô giá sỉ

Bưởi Hồ Lô đang là loại trái cây đặc biệt trong dịp Tết năm nay rất được ưa chuộng, nhưng không phải ai cũng biết nơi mua Bưởi Hồ Lô giá sỉ cũng như cách phân biệt trái Bưởi Hồ Lô đẹp và ngon.

Cách chọn bưởi hồ lô đẹp, giá rẻ

Địa chỉ bán Bưởi bàn tay phật

Bưởi bàn tay phật được rất nhiều khách hàng phật tử lựa chọn làm quà biếu. Tuy nhiên, số lượng cung cấp trên thị trường hàng năm hầu như rất ít

Nơi bán bưởi hồ lô tài lộc đồng sinh ở Sài Gòn

Bười tài lộc đồng sinh (2 trai cùng cuốn) mang ý nghĩa phong thủy: May mắn, Song Tài, Song Lộc được săn tìm gắt gao nhất. Bởi nguồn hàng số lượng rất ít.

Chúng tôi chuyên cung cấp Bưởi Hồ Lô giá sỉ và lẻ cho quý khách và những người có nhu cầu buôn bán. Với mong muốn bạn có một món quà Tết thật ý nghĩa và độc đáo.

Để chọn một trái Bưởi Hồ Lô đẹp, đầu tiên phải xem tổng quan về hình dáng bên ngoài của bưởi. Một quả Bưởi Hồ Lô Tài Lộc đẹp sẽ có hình dáng của một chiếc Hồ Lô đều đặn, không bị méo mó bên ngoài. Trên bề mặt của quả bưởi không xuất hiện những “u nhọt” nổi lên. Những u nhọt này là do sâu đục ở bên trong thân bưởi.

Bưởi bàn tay Phật năm nay số lượng rất giới hạn. Hầu như không đủ hàng để cung cấp cho đơn đặt hàng

Bười thỏi vàng tài lộc – Biểu tượng của sự May mắn – Sung túc là món quà Độc Lạ mà năm nay được Quatetcaocap.net cung cấp. Sự lựa chọn hàng đầu dùng để biếu Sếp lớn.

Bưởi Hồ lô Tài Lộc Đồng Tiền Thỏi Vàng năm nay được săn lùng khá gắt gao. Là một lựa chọn tuyệt vời để làm Quà biếu Sếp, Đối Tác, Khách hàng.

Chú ý hai chữ nổi “Tài” và “Lộc” ở quả bưởi, Cặp Bưởi Hồ Lô đẹp thì chữ nổi lên bề mặt phải đều và đẹp, không bị méo mó, chữ nổi lên có màu vàng nhạt.

Giỏ quà tết bưởi hồ lô tài lộc mang ý nghĩa của sự May Mắn đã và đang là xung hướng quà tết độc đáo năm 2017

Bưởi Hồ Lô giá sỉ mà chúng tôi cung cấp không chỉ đảm bảo về kiểu dáng bên ngoài mà còn đạt trọng lượng chuẩn: Trọng lượng bưởi quyết định tới chất lượng bưởi. Bưởi Hồ Lô trái càng  to thì để càng lâu cuống lá lâu rụng hơn, nói cách khác là lâu héo. Bưởi Hồ Lô đạt chuẩn có trọng lượng từ 1,2kg-1,4kg/ trái, Bưởi Tài Lộc loại đặc biệt thì từ 1,4-1,6kg/ trái, bưởi Hồ Lô Loại Vip và cao cấp nhất có trọng lượng 1,8kg/trái.

Sau khi lựa chọn được cặp Bưởi Hồ Lô phù hợp với nhu cầu, người tiêu dùng nên bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, tránh những nơi quá nóng sẽ khiến bưởi sẽ nhanh rụng lá và héo.

Nếu bạn có nhu cầu mua Bưởi Hồ Lô giá sỉ và lẻ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất nhé!

Hotline: 0937 67 68 89 ( Mr Văn)
Xem và đặt hàng tại: 47-47A đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM (Shop nằm trong Tòa nhà G8 OFFICE)
Website: Quatetcaocap.net