Xu hướng Tết 2024 – Mua ngay Bưởi Hồ Lô giá rẻ

Người Việt xem tặng quà Tết như một phép ứng xử trong quan hệ, tình thân. Do vậy, các loại quà tặng thường được cân nhắc chọn lựa kỹ càng, vì đó không chỉ là quà mà còn mang nhiều thông điệp về sự an khang thịnh vượng, những mong muốn tốt đẹp nhất giành cho người nhận trong năm mới. Tết sắp đến rồi, bạn đã biết nơi nào bán Bưởi Hồ Lô giá rẻ để mua làm quà tặng cho gia đình và người thân chưa?

Không phải ngẫu nhiên mà Bưởi Hồ Lô được ưa chuộng trong các dịp Tết trong những năm  gần đây. Ai cũng hiểu ý nghĩa sâu sắc của mâm ngũ quả trong ngày Tết và bưởi là một trong những trái to nhất, cộng với hình dáng hồ lô độc đáo, trên thân bưởi lại xuất hiện cặp chữ TÀI – LỘC nổi màu vàng, cuống to, lá tươi lại còn trưng được lâu (tối thiểu 20 ngày). Khi thờ xong đem ra bổ cả nhà sum vầy xung quanh cùng thưởng thức những múi bưởi Năm Roi không hạt ngon ngọt. Vì thế, Bưởi Hồ Lô giá rẻ sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho dịp Tết 2018 này.

Với hình dáng Hồ Lô mang ý nghĩa tượng trưng cho trời và đất thống nhất trong một thể thu nhỏ, phần trên của chiếc bình hồ lô tượng trưng cho trời, còn phần dưới là đất, bình Hồ Lô tượng trưng cho quyền năng chữa trị và bảo vệ để chống lại bệnh tật tà ma. Bưởi Hồ Lô giá rẻ nhưng thực sự ý nghĩa, bày quả trong nhà là để cầu xin điềm lành, giúp chủ nhân nhận được nhiều phúc lành và nhiều vị tiên sẽ viếng thăm, và sẽ thật  là ý nghĩa biết bao nếu có một cặp bưởi Hồ Lô trên bàn thờ gia tiên trong dịp Tết.

Tết đang đến gần, nhu cầu của khách hàng mua Bưởi Hồ Lô rất nhiều, vì vậy mà mức giá bưởi ngày càng tăng cao. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và chọn mua những quả bưởi đẹp nhất, chúng tôi cam kết là nơi  bán Bưởi Hồ Lô giá rẻ và chất lượng tại Tp.HCM.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất nhé!

Hotline: 0937 67 68 89 ( Mr Văn)
Xem và đặt hàng tại: 47-47A đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM (Shop nằm trong Tòa nhà G8 OFFICE)
Website: Quatetcaocap.net