Bưởi Hồ Lô mang giá trị phong thủy – Nơi bán Bưởi Hồ Lô uy tín

Với ý nghĩa “Cầu Tài”, “Cầu Lộc”, “Cầu may mắn” tới cho gia chủ trong năm mới, Bưởi Hồ Lô Tài Lộc sẽ là một món quà ý nghĩa cho gia đình, người thân, bạn bè của bạn trong năm mới này. Vì thế mà vào dịp gần Tết này, có rất nhiều nơi bán Bưởi Hồ Lô để phục vụ người tiêu dùng cả nước dịp cuối năm.

Bưởi Hồ Lô trưng Tết độc đáo: Theo truyền thống của người Việt Nam đặc biệt là người miền Bắc thì trên mâm ngũ quả thờ ông bà tổ tiên trong những ngày Tết thì không thể thiếu quả bưởi và được bày trung tâm mâm.

Sẽ vô cùng thú vị, ý nghĩa khi trên trái bưởi hình Hồ Lô xuất hiện cặp chữ TÀI – LỘC (Đắc tài – đắc lộc), thể hiện sự cầu tài, cầu lộc của gia chủ. Bưởi Hồ Lô món quà tặng ý nghĩa đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán, vì vậy mà vào thời điểm này, các chị em đang bắt đầu tìm kiếm những nơi bán Bưởi Hồ Lô để chuẩn bị mua Tết.

Theo các vị cao niên am tường về nho giáo yếu tố tạo nên mâm ngũ quả có liên qua đến quan niệm của triết học phương Đông, thế giới được tạo nên từ Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Phải chăng mâm ngũ quả 5 thứ quả đại diện tương ứng quan niệm 5 sao tạo nên thế giới.

Quả bưởi là thứ quả bắt buộc phải có trên ban thờ ngày Tết Nguyên Đán (Tết Âm lịch), Bưởi được đặt chính giữa mâm trên nải chuối, quả càng to thì càng đẹp (Nhiều người quan niệm càng to càng nhiều lộc). Để có quả bưởi thờ to đẹp nhẵn nhụi cũng phải tìm kiếm thậm chí phải đặt hàng trước từ rất lâu ở những nơi bán Bưởi Hồ Lô.

Dịp Tết này bạn đừng lo lắng nhé, nếu đang tìm một nơi bán Bưởi Hồ Lô uy tín thì hãy đến với chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất nhé!

Hotline: 0937 67 68 89 ( Mr Văn)
Xem và đặt hàng tại: 47-47A đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM (Shop nằm trong Tòa nhà G8 OFFICE)
Website: Quatetcaocap.net