Giới thiệu

Ngày nay, việc tặng quà Tết khi xuân về đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong giao tiếp. Món quà Tết như là lời tri ân chân thành, chuyển tải bao thông điệp tốt lành đến người thận. Với các doanh nghiệp, gửi quà Tết đến đối tác kinh doanh và nhân viên Công ty đã thành thông lệ không thể thiếu mỗi năm.

Quatetcaocap.net với những sản phẩm tuyệt hảo, được người tiêu dùng yêu thích nhất. Với tình yêu và niềm đam mê, chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi những sản phẩm độc đáo giúp gắn kết tình thân trong năm mới.

Với mong muốn là cầu nối hiệu quả, giúp Quý khách  gửi những lời chúc, thông điệp một cách tinh tế nhất, chúng tôi xin giới thiệu các bộ quà tặng Tết 2018, không chỉ thay lời chúc Tết đến gia đình, đối tác và bạn bè mà còn đáp ứng nhu cầu thực tế với nhiều giá trị về mặt tâm linh và phong thủy … chúc cho một năm mới Thành công và Hạnh phúc

Đến với chúng tôi, bạn tha hồ lựa chọn với những sản phẩm độc lạ bằng sự tinh túy của những Nghệ nhân miền Tây cho ra đời những quả Bưởi Hồ Lô Tài Lộc độc đáo là biểu tượng của Tài lộc dồi dào và Sự may mắn; Bưởi Thỏi Vàng biểu tượng của sự Phú Quý – An Khang; Bưởi Bàn Tay Phật đậm chất tín ngưỡng, ý nghĩa tâm linh; Dưa Hấu Thỏi Vàng mang thông điệp Giàu sang và Phú quý

Hình Bưởi đã vào giỏ quà

Là lựa chọn phù hợp cho dòng quà tết cao cấp để biếu Sếp, Đối tác, Khách hàng, Người thân…

Với tiêu chí UY TÍN và CHẤT LƯỢNG, tất cả các hàng hoá tại Quatetcaocap.net đều được ghi rõ thông tin và nguồn gốc, thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, thời hạn sử dụng… được cung cấp đầy đủ và rõ ràng. Dù đang ở đâu, bạn vẫn có thể gửi tặng người thân những món quà ý nghĩa bằng dịch vụ của chúng tôi!

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo SĐT: 0937 67 68 89 để có những món quà tết cực kỳ độc đáo và ý nghĩa nhé!

Trân trọng!